CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN

Tiếng việt Tiếng anh

Điện thoại: 02837650571

Fax: 028 37650570

Chi tiết bài viết

- Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 5000.000đ trong vòng bán kính 6km, từ km thứ 7 sẽ tính 5000đ/km. - Đối với đơn hàng dưới 500.000đ: Phí giao hàng là 30.000đ/đơn hàng, cho 6km đầu tiên. Từ km thứ 7 sẽ tính thêm 5000đ/km.

I/ Chính sách giao hàng CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN tại Tp.Hồ Chí Minh:

- Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 5000.000đ trong vòng bán kính 6km, từ km thứ 7 sẽ tính 5000đ/km.

- Đối với đơn hàng dưới 5000.000đ: Phí giao hàng là 30.000đ/đơn hàng, cho 6km đầu tiên. Từ km thứ 7 sẽ tính thêm 5000đ/km.

II/ Chính sách đổi trả hàng hóa và hoàn tiền:

1. Trước khi nhận hàng:

Khách hàng được quyền từ chối nhận hàng và từ chối thanh toán khi nhân viên giao hàng giao không đúng sản phẩm trong đơn đặt hàng hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi.

2. Sau khi nhận hàng:

- Khách hàng đến đổi, trả  phải mang  kèm theo hóa đơn mua hàng có sản phẩm cần đổi trả.

- Hàng hóa được đổi do lỗi từ phía khách hàng, khi khách hàng không có ý định mua nữa thì hàng hóa đó phải còn nguyên bao bì, chất lượng hàng hóa còn đảm bảo, bề ngoài hàng hóa không khác biệt so với hàng hóa cùng loại. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được đổi lấy một loại hàng hóa khác có giá trị bằng hoặc cao hơn hàng hóa khách hàng muốn đổi. Khách hàng chịu trách nhiệm bù tiền chênh lệch nếu sản phẩm muốn đổi có giá trị cao hơn.

- Hàng hóa được đổi do lỗi của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (công ty bán sản phẩm hết hạn sử dụng) hay do lỗi từ nhà cung cấp (hàng hóa không đảm bảo chất lượng) thì khách hàng sẽ được đổi lấy hàng hóa tương đương cùng loại.

- Hàng hóa chỉ được trả lại tiền trong trường hợp hàng hóa bị lỗi của công ty hay do lỗi từ nhà cung cấp và không có hàng hóa tương đương cùng loại để đổi tại thời điểm khách đến đổi hàng.

- Thời gian đổi trả hàng chỉ được áp dụng với hàng tươi sống là 12 giờ và các mặt hàng còn lại là 24 giờ, tính từ giờ được ghi trên hóa đơn mua hàng của cửa hàng.

3. Liên hệ đổi trả tại CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN :

- Khách hàng mang sản phẩm kèm hóa đơn mua hàng có sản phẩm đến tại địa chỉ công ty in trên hóa đơn để được giải quyết việc đổi trả.

- Trong trường hợp có các khiếu nại khác, khách hàng vui lòng liên hệ hotline:  0(028)37650571 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top